MÁY PHÁT ĐIỆN SÔNG LÔ VĨNH PHÚC

Kinh nghiệm mua máy phát điện TẠI VĨNH PHÚC

Trong thời điểm lượng điện tiêu thụ khá cao và nhu cầu sử dụng điện tăng lên với mỗi hộ gia đình việt.để mua được chiếc máy phát điện gia đình rẻ mà bền điều đó ai cũng mong muốn! . Với mong muốn giúp cho các khách hàng có được những thông tin và hiểu biết cơ bản để lựa chọn một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình, bài viết sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm cụ thể giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc máy phát điện thích hợp nhất và tiết kiệm nhất.


Mỗi khi mất điện hoặc sảy ra sự cố điện làm chúng ta thấy khó chịu..

Bước đầu tiên khi lựa chọn máy phát điện gia đình, khách hàng nên ước tính trước công suất điện tiêu thụ bằng cách tổng hợp, liệt kê chi tiết các thiết bị dự tính sẽ sử dụng khi mất điện từ đó xác định công suất tiêu thụ mà gia đình mình sử dụng khi mất điện. Với mức tiêu thụ điện khác nhau sẽ lựa chọn loại máy phát điện khác nhau để đảm bảo an toàn tránh tình trạng quá tải, chập cháy các vật dụng kết nối với máy phát điện.

Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền của máy phát điện khách hàng cũng nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thu thực tế từ 10% – 25% vì:

Khá nhiều lựa chọn về máy phát điện mini gia đình

Nếu bạn chọn máy phát điện có công suất quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng không đủ công suất cần thiết làm quá tải, dẫn tới giảm tuổi thọ trầm trọng hay hơn nữa là làm chập cháy các thiết bị điện.

Nếu chọn công suất quá cao sẽ dẫn đến đến giá thành cao, không chỉ vậy việc máy vận hành non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiên liệu, bên cạnh đó máy phát điện chạy non tải quá nhiều còn làm tăng tiêu hao nhiên liệu và giảm tuổi thọ của máy.

Để tránh tình trạng trên, dưới đây là một số cách giúp khách hàng dễ dàng xác định công suất điện tiêu thụ của gia đình nhằm lựa chọn được một chiếc máy phát điện phù hợp nhất.

Nếu chỉ sử dụng đèn, quạt hay nồi cơm điện: nên lựa chọn máy phát điện mini công suất nhỏ khoảng 1KW nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu khi mất điện.

Nếu sử dụng trong gia đình với mục đích thắp sáng, quạt, tivi thì nên mua loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 KW.

Nếu gia đình có sử dụng tủ lạnh, điều hòa, thang máy thì các khách hàng phải xác định chi tiết được công xuất tiêu thụ điện của điều hòa hay thang máy là bao nhiêu để lựa chọn máy phát. Vì công suất sử dụng điện của máy điều hào hay thang máy là khá lớn rõ ràng bạn nên chọn máy phát điện có công suất lớn trên 8 đến 12KW.

Bên cạnh đó thì một thông số quan trọng nữa mà bạn cần xem xét đó là độ ồn: bạn nên chọn loại máy phát điện có độ ồn < 70dB. Để tránh gây phiền toái cho gia đình và hàng xóm vì tiếng ồn quá lớn.

Khi mua máy bạn cần phải nhờ tư vấn từ những người bán hàng

Đối với máy phát điện gia đình các khách hàng cũng không cần yêu cầu quá khắt khe như khi lựa chọn máy phát điện công nghiệp, bạn không cần chọn sản phẩm nhập khẩu đồng bộ. Bạn có thể chọn mua những dòng máy phát điện của Honda, Hyundai, Elemax…có linh kiện, vật tư, giá thành tốt mà chất lượng đảm bảo.

Trong khi lựa chọn sản phẩm khách hàng không nên mua những dòng máy phát điện không chính hãng. Vì các loại máy phát điện dân dụng không chính hãng thường tự in số KVA lớn hơn công lên tới 1.5 lần. Điều này dễ dẫn đến việc sử dụng quá công suất dẫn tới hỏng hóc, chập cháy các thiết bị điện.


Khi chọn mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chi tiết của thang máy để chọn được loại máy phát phù hợp. Xác định rõ ràng công suất sử dụng của thang máy và các thiết bị điện khác.

Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng mát, không ẩm ướt. Điều đặc biệt là không nên đặt máy phát điện trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải ảnh huơngr đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó nó còn giúp giảm được ảnh hưởng của tiếng ồn khi máy vận hành.

Khi lắp đặt máy phát điện, nên nối các thiết bị điện cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Nhằm hạn chế tình trạng lượng tải sử dụng vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện và làm hỏng hóc các thiết bị điện. Cùng với đó nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện để tránh tình trạng máy bị xông điện khi mà điện lưới có trở lại đột ngột.

Việc cúp điện ở nước ta thông thường kéo dài từ vài giờ đến nửa ngày, bởi vậy bạn nên chọn mua máy phát có thời gian hoạt động liên tục dài .

Nhằm giúp khách hàng hiểu đươc những đặc điểm, thông số cơ bản của một máy phát điện dưới đây là một số dòng sản phẩm máy phát điện gia đình khác nhau cùng với những đặc điểm kỹ thuật cơ bản giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, so sánh, lựa chọn một chiếc máy phát điện phù hợp.

 

 

 

 

 
 

GIAO HÀNG TẬN NƠI ĐẢM BẢO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG : LIÊN HỆ 0913396071

ĐỔI MÁY MỚI KHI MÁY BỊ LỖI NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI NHẤT 

ĐAI LÝ: QUẢNG NINH-VĨNH PHÚC-HÀ GIANG-SƠN LA-TUYÊN QUANG- NGHỆ AN

HÀ NỘI: SỐ 43 LÝ SƠN -LONG BIÊN -222 TRẦN DUY HƯNG- CẦU GIẤY- HÀ NỘI