búp bê NHẬT3

Liên hệ 0913396071

Mã sản phẩmbb3
Đơn vịHộp
Gọi đặt mua ĐẶT HÀNG. 0913.396.071

Búp bê Geisha với trang phục truyền thống kimono của Nhật Bản là một trong những con búp bên được nhiều người quan tâm và muốn sở hữu nhất tại Việt Nam. Búp bê Geisha được các nghệ nhân Nhật Bản tạo từng đường nét rất tỉ mỉ với trang phục lộng lẫy cực kỳ đẹp.

Búp bê Nhật Bản không chỉ là món đồ chơi, trang trí đẹp mắt mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Có thể nói búp bê Nhật Bản hay Búp Bê Geisha Nhật Bản nói riêng– Món quà tặng trang trí đẹp mắt và ý nghĩa để dành cho người thân yêu của bạn. 

 • Thông tin chi tiết
 • Nhắc đến búp bê mặc kimono, người ta nghĩ ngay đến những người phụ nữ đẹp và khéo léo, trong khi truyền thống Võ sĩ đạo được ca tụng như những điều gì đó thiêng liêng và bất khuất của những người đàn ông nơi đây.

  Đối với người Nhật Bản, búp bê là đại diện cho chính con người họ, mang tính chất, phẩm giá như những con người của đất nước mặt trời mọc.

  Hãy liên hệ với shop để được tư vấn và chọn mẫu búp bê nhé bạn.  Đặc điểm Búp Bê Geisha Nhật Bản:

  - Chất liệu: gốm sứ, vải gấm

  - Kích thước: nhiều kích thước khác nhau

  - Khối lượng:

  - Búp Bê Geisha Nhật Bản được chế tác tinh xảo từ trang phục đến đường nét gương mặt. Có nhiều kiểu dáng lấy cảm hứng từ các điệu múa truyền thống.

  - Trang phục đa dạng, rực rỡ.   Để chế tạo nên một búp bê như vậy, cần tới 20 – 30 người tham gia: người làm khuôn, người may trang phục, người vẽ mặt, người tạo kiểu tóc, người may trang phục… tất cả những yếu tố đó để cho ra những búp bê thật sống động và có hồn trong từng chi tiết.

  Món quà ý nghĩa cho người yêu văn hóa Nhật Bản

  Geisha nguyên nghĩa là nghệ nhân, những cô gái được đào tạo từ nhỏ để trở thành nghệ sĩ biết nhảy múa, ca hát, chơi các nhạc cụ truyền thống, đặc biệt là dẫn dắt câu chuyện trở nên vui vẻ trong các bữa tiệc rượu của giới thượng lưu Nhật Bản.

  Đối với người Nhật Bản, búp bê là đại diện cho chính con người họ, mang tính chất, phẩm giá như những con người của đất nước mặt trời mọc.

  Geisha tồn tại như một truyền thống bất hữu của nền văn hóa Nhật Bản. Nhắc đến Geisha, người ta nghĩ ngay đến những người phụ nữ đẹp và khéo léo, trong khi truyền thống Võ sĩ đạo được ca tụng như những điều gì đó thiêng liêng và bất khuất của những người đàn ông nơi đây. 


  Liên hệ nhà gốm để sở hữu gốm sứ hay các sản phẩm được sưu tập và đấu giá

  Kết zalo 0986396071.

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064718419826

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhagomneko

  Youtube: https://youtube.com/c/gomnhatnekohanoi

   
   

  GIAO HÀNG TẬN NƠI . 0913396071 

  Địa chỉ số : 7- 9 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội