• Hướng dẫn
  mua hàng
 • Bảo mật
  thông tin
 • Cam kết
  chất lượng
 • Đổi trả
  sản phẩm
 • Giao hàng
  tận nơi
 • Phương thức
  thanh toán

Trà xanh

Trà shan tuyết cổ thụ - quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên

Trà shan tuyết cổ thụ hay còn gọi là chè tuyết nằm cao trên gần 1.400m so với mực nước biển ở vùng xã suối Giàng có khí hậu giống như sapa hay đà lạt. Chè shan tuyết càng già thân càng trắng mốc ,có hình uốn lượn xù xì và lá trè có màu xanh ngắt tự nhiên. Trà shan tuyết tuyết cổ thụ suối Giàng luôn được người tin dùng đánh giá là loại trè bậc nhất từ trước đến nay đối với loại trà trong nước.

Những gốc trè ở đây có số tuổi khá là cao thường là trên 300 tuổi, thân cây to ,lá và búp trè to hơn hẳn các loại chè khác.Búp của trè san tuyết trên mặt lá có phủ một lớp lông mỏng giống như tuyết nên người dân nơi đây gọi là chè tuyết.Chè hái về phải lựa chọn rất kỹ .

trà shan tuyết cổ thụ

Chè shan tuyết có ba yếu tố tự nhiên như : Vị đậm, nước chè xanh và có hương thơm của chè.

Và điều đáng nói hơn nữa là chè từ khi được thu hoạch đến khi chế biến đều được dựa vào phương pháp thủ công của người dân Mông.

Những búp chè được người dân nơi đây sao săn lại như hạt đỗ hay gạo mang hương thơm ngào ngạt của núi rừng. Vào mùa chế biến chè, Suối Giàng thơm ngào ngạt, mùi chè lá chè búp bị chín ngẫu mềm bởi sức nóng của chảo gang, củi lửa gỗ rừng. Nhựa chè thơm chan chát, quyến rũ đến mức đi trong hương mùa vụ của chè, người ta đã có cảm giác đáy họng mình cũng có vị chan chát, ngầy ngậy được nước lại được hương vị đặc biệt của một loại đồ uống.

Uống trà shan tuyết cổ thụ còn có một số tác dụng rất tốt bạn nên biết...

1.Có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể giúp bạn chống oxy hóa cao hơn rất nhiều vitamin E tổng hợp. 2.Uống trà shan tuyết còn giúp bạn có 1 tinh thần sảng khoái, thoải mái và nhất là giúp bạn tỉnh táo hơn những lúc mệt mỏi.

3. Trà còn giúp bạn giải nhiệt, tiêu hóa, phòng chống ung thư và giải phóng các gốc chất tự nhiên trong cơ thể người hay như sự phá hoại của vi trùng.

Trà shan tuyết cổ thụ không chỉ là sản phẩm trà tươi sạch quý báu mà còn giúp chúng ta chữa trị hay phòng chống được 1 số căn bệnh, hương vị lại vừa thơm ngon lại tinh khiết

Cách pha 1 ấm trà ngon cho bạn....

trà shan tuyết cổ thụ

1.Để có 1 ấm trà ngon bạn lấy 1 lượng búp đã sao vừa đủ cho 1 ấm trà.

2.Bạn lấy nước sôi rót từ từ để tráng chè cho cánh chè ngấm và đồng thừi loại bỏ các bụi còn bám sau công đoạn chế biến (ấm pha phải là loại xứ nung già mới có hương thơm đúng vị).
3.Tiếp ngay đó bạn chế nước sôi vào đầy ấm để bọt trào ra ngoài, đậy nắp lại, chờ 5 – 10 phút. Chè búp to, nước phải sôi già từ 90-1000C, nguồn nước pha trà phải dùng giếng khơi hoặc nước mưa để có hương vị đậm đà và màu sắc tươi hơn

trà shan tuyết cổ thụ

Sản phẩm chính hãng được phân phối tại các gian hàng chính hãng của goldteavn.com

0913396071 Goldtea

 • Shan tuyết Cổ thụ [Mã SP: 32]

Lời bình