• Hướng dẫn
  mua hàng
 • Bảo mật
  thông tin
 • Cam kết
  chất lượng
 • Đổi trả
  sản phẩm
 • Giao hàng
  tận nơi
 • Phương thức
  thanh toán

Trà Hồng Sơn Bắc

  • Trái nhàu khô
  • Trái nhàu khô
 • Trái nhàu khô

  Trái nhàu khô là loại trái có giá trị cao đối với sức khỏe con người. Một loại trái cây mang vị thuốc độc đáo. Goldteavn đơn vị phân phối trái nhàu chất lượng
  Còn hàng

Trái nhàu khô Goldteavn chất lượng cao

Trái nhàu khô là một trong những sản phẩm mang lại giá trị cao cho sức khỏe người sử dụng, những tác dụng bất ngờ của trái nhàu mang đến cho sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm tiêu dùng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nhu cầu sử dụng trái nhàu khô ngày càng lớn. Sau đây là những tác dụng bất ngờ của sản phẩm này:

Trái nhàu khô là một sản phẩm chứa tới 110 vi chất mang lại nguồn sinh dưỡng khách nhau có các dược tính đáng quý: Không chỉ trị đau lưng, các bênh về phong thấp mà còn trị nhức mỏi xương khớp. Trái nhàu còn đặc biệt có công dung trong chữa bệnh cao huyết áp, cực tốt trong việc giúp hạ huyết áp kéo dài. Trái nhàu mang lại giá trị cực tốt cho người có bệnh tiểu đường bởi khả năng hạ đường huyết. Trái nhàu khô giúp giảm căng thẳng bằng cho người sử dụng do tác động từ môi trường, công việc hàng ngày. Đối với phái đẹp khi sử dụng sẽ có tác dụng cực tốt trong việc làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa sớm. Giúp chuyển hóa các tế bào gây ung thư vú, điều hòa kinh nguyệt. 

trái nhàu khô

Trái nhàu có công dụng như nào khi ngâm rượu

Sản phẩm trái nhàu được sử dụng ngâm trong các loại rượu có nồng độ khoảng 40 độ, sản phẩm được ngâm từ loại rượu nếp thì càng tốt. Trái nhàu để ngâm rượu thường nên sử dụng trái non vì trái non có nhựa và dễ ngấm hơn. Nếu lựa chọn trái nhàu khô thì các bạn nên lưu ý lựa chọn những trái nhàu có mùi thơm đặc trưng và có vị ngọt ở đầu lưỡi. Các bạn rửa sạch quả nhàu, bổ dọc, rồi phơi nắng trong 3 ngày, 2 ngày sau phơi trong bóng dâm. Sau đó các bạn sao trái nhàu trong khoảng 15 phút. Sau đó các bạn đem ngâm với tỉ lệ 1 kg nhàu thì 5 đến 6 lít rượu tùy vào sở thích đậm hay nhạt của bạn đối với rượu. Sau thời gian 30 ngày các bạn đã có một sản phẩm vô cùng độc đáo để thưởng thức.

 

trái nhàu khô

Trái nhàu khô ngâm rượu có tác dụng :

- Chữa chứng đau nửa đầu

- Hỗ trợ tiêu hóa, trị bệnh viêm phế quản, tim mạch, tiểu đường

- Tăng cường hệ miễn dịch, chống tế bào ung thư, lưu thông máu

- Rượu nhàu rất ngon có thể làm hài lòng nhiều vị khách thưởng rượu khó tính

trái nhàu khô

Goldteavn đơn vị phân phối sản phẩm trái nhàu khô chất lượng cao tại Việt Nam

0913396071 Goldtea

 • Trái nhàu khô [Mã SP: 39]

Lời bình